Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ | 0977.020.425

Một số cách thông cống nghẹt bằng muối

Một số cách thông cống nghẹt bằng muối sau đây tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực cao. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Như các bạn đã biết muối ăn là sản phẩm có khả năng ăn mòn, làm sạch cao. Khi bạn biết kết hợp chúng với một số sản phẩm khác thì hiệu quả mà chúng mang lại sẽ vượt qua ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Dưới đây là một số cách thông cống nghẹt bằng muối vô cùng đơn giản lại mang về hiệu quả cao. Bạn đã thử qua chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Sử dụng muối, nước sôi để thông tắc cống nghẹt

Chẳng may mà cống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn thì bạn có thể đổ muối trực tiếp xuống bên dưới đường ống. Khi xuống dưới đường ống muối sẽ có tác dụng ăn mòn, làm sạch bề mặt của đường ống giúp đường ống nhà bạn hết tắc nghẽn, được thông thoáng hoàn toàn.

Sau khi đã đổ muối vào trong đường ống và đợi thời gian để muối phát huy tác dụng thì bạn đổ nước ấm vào trong đường ống để làm sạch đường ống. Nếu sau khi bạn thực hiện mà vẫn thấy vấn đề tắc nghẽn của đường ống vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn thì bạn cần phải thực hiện lặp lại vài lần nữa để có thể đảm bảo được chắc chắn đường ống của bạn được thông suốt.

 

Thông cống nghẹt bằng muối hiệu quả nhanh chóng
Thông cống nghẹt bằng muối hiệu quả nhanh chóng

Cách thông cống nghẹt bằng muối, giấm và nước cốt chanh

Muối có khả năng ăn mòn cao, giấm có khả năng làm sạch tốt khi được kết hợp với nhau sẽ giải quyết chất thải và cặn bẩn tồn đọng trong đường ống một cách nhanh nhất.

Trước hết bạn cần phải trộn đều muối và giấm với nhau với thành phần bằng nhau. Sau đó bạn cho thêm vào hỗn hợp trên một chút nước cốt chanh để tăng cường thêm hiệu quả của hỗn hợp giúp đẩy lùi chất bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Sau đó, bạn đổ trực tiếp hỗn hợp vào bên trong đường ống và để trong khoảng 30 phút để hỗn hợp phát huy tác dụng giúp đánh bay cặn bẩn và chất thải cứng đầu. Cuối cùng để loại bỏ hoàn toàn chất thải và làm sạch đường ống thì bạn tiến hành đổ một nồi nước sôi ấm vào. Như vậy là bạn đã áp dụng thành công cách thông cống bằng muối rồi.

>> Xem thêm: Thông nghẹt ống thoát nước chỉ sau 15 phút

 

Cách xử lý cống nghẹt bằng muối và bột nở nhanh tại nhà
Cách xử lý cống nghẹt bằng muối và bột nở nhanh tại nhà

 

Sử dụng muối và bột nở để thông cống nghẹt

Với cách này thì công ty thông cống nghẹt Quận 10 Lộc Phát chia sẻ vói bạn là chỉ cần trộn muối và bột nở với nhau theo thành phần bằng nhau sau đó đổ vào đường ống đang bị tắc nghẽn. Đợi trong khoảng 20 phút thì bạn đổ thêm vào đường ống nước ấm.

Khi muối, bột nở và nước nóng khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất thải, hợp chất bị tắc nghẽn. Muối không chỉ được sử dụng để thông tắc cống mà nó còn được mọi người sử dụng để giảm sưng vết thương, loại bỏ hết các gỉ sét, loại bỏ các chất bẩn có trên sàn nhà….

 

Các cách thông cống nghẹt đơn giản nhưng hiệu quả
Các cách thông cống nghẹt đơn giản nhưng hiệu quả

Một số phương pháp thông tắc cống nghẹt khác

Ngoài việc thông cống bằng muối thì bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông tắc ống cống khác như:

- Sử dụng dụng cụ câu rác để thông tắc cống nghẹt. Dụng cụ này sẽ lấy ra ngoài những chất thải, vật dụng bị tắc nghẽn bên trong đường ống.

- Sử dụng các sản phẩm vi sinh vật để thông tắc cống nghẹt.

- Bạn cũng có thể sử dụng giấm và bột nở để thông tắc đường ống bị nghẹt.

- Thông tắc đường ống cống bị nghẹt bằng nước rửa bát.

- Thông tắc đường ống cống theo phương pháp truyền thống: sử dụng lươn, cá lóc….

- Sử dụng các dung dịch thông tắc đường ống thoát nước.

- Bạn cũng có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, ống cống, hầm cầu… uy tín trên toàn quốc. Nhưng khi bạn sử dụng phương pháp này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được những đơn vị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Một số cách thông cống nghẹt bằng muối trên đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động giải quyết vấn đề và có cái nhìn khái quát, tổng thể nhất về vấn đề.