• slider

Thông tắc bồn cầu tại phố Lý Văn Phúc

Là một phố cụt ở bên dãy số lẻ phố Nguyễn Thái Học, chỗ số nhà 161 rẽ vào, nguyên là phần đất thôn Cổ Thành. Tới giữa thế kỷ XIX, thôn này hợp với thôn Hậu Giám thành thôn Cổ Giám. Thời Pháp thuộc đây là đường 204 (voie 204).Lý Văn Phức (1785 – 1819) quê làng Hồ Khẩu, nay là Tây Hồ – Hà Nội. Ông đỗ cử nhân năm 1819, làm quan ...

Phố Lý Văn Phúc là một phố cụt ở bên dãy số lẻ phố Nguyễn Thái Học, chỗ số nhà 161 rẽ vào, nguyên là phần đất thôn Cổ Thành. Tới giữa thế kỷ XIX, thôn này hợp với thôn Hậu Giám thành thôn Cổ Giám. Thời Pháp thuộc đây là đường 204 (voie 204).

Lý Văn Phúc (1785 – 1819) quê làng Hồ Khẩu, nay là Tây Hồ – Hà Nội. Ông đỗ cử nhân năm 1819, làm quan dưới triều Minh Mạng, Thiệu Trị, từng đi sứ Bắc Kinh, đi giao thiệp mua bán hàng hóa ở Lữ Tống (Phillipine), Tàu-gia-ba (Singapore) và Qua-oa (Indonesia) … Lý Văn Phúc viết nhiều, trừ “Nhị thập tứ hiếu” viết bằng thơ lục bát chứa đựng một thế giới quan phong kiến, lạc hậu, còn thì phần lớn các truyện nôm khác như Tây Sương, Ngọc Kiều Lê đều có giá trị nhân đạo rõ rệt. Ông còn là tác giả nhiều sách ghi lại những điều mắt thấy tai nghe trong những lần ra nước ngoài.

>>Xem thêm:http://thongcongnghetquan10.com/news/thong-tac-bon-cau-tai-pho-lo-su.html


Thông tắc bồn cầu tại phố Lý Văn Phúc
 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ của chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu của cá nhân, gia đình mà còn đảm bảo nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn với mức độ chất thải khổng lồ. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu, ô nhiễm tiếng ồn với giá cả hợp lý nhất.

Thông tắc bồn cầu tại phố Lý Văn Phuc

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Liên hệ: Mr. Luân  090 888 7541   văn phòng điều hành 090 888 7541

Thông cống nghẹt quận 10