• slider

Thông tắc bồn cầu tại phố Hồng Phúc

Hiện nay tại các thành phố lớn việc đô thị hóa quá nhanh dẫn đến việc thu hút nhiều người dân đến sinh sống. Vì vậy mà các việc sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cũng vì vậy mà nhiều dịch vụ ra đời.  Phố Hồng Phúc dài gần 210m,bắt đầu từ phố Hoè Nhai đến phố Hàng Đậu cắt ngang qua phố Nguyễn Trung Trực. Đất thôn Hoè Nhai, ...

Hiện nay tại các thành phố lớn việc đô thị hóa quá nhanh dẫn đến việc thu hút nhiều người dân đến sinh sống. Vì vậy mà các việc sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cũng vì vậy mà nhiều dịch vụ ra đời. 

Phố Hồng Phúc dài gần 210m, bắt đầu từ phố Hoè Nhai đến phố Hàng Đậu cắt ngang qua phố Nguyễn Trung Trực. Đất thôn Hoè Nhai, tổng Thượng, huyện Vĩnh Thuận cũ. Hồng Phúc là tên của một ngôi chùa cổ ở Hoè Nhai (số 19 Hàng Than). Nay thuộc phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba đình. Thời Pháp thuộc đã có tên phố Hồng Phúc (rue de Hồng Phúc).

 


 Thông tắc bồn cầu tại phố Hồng Phúc

>>Xem thêm:http://thongcongnghetquan10.com/news/thong-tac-bon-cau-tai-phuong-le-dai-hanh.html

Thông tắc bồn cầu tại phố Hồng Phúc

Công ty chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ sau:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình của Công ty CP vệ sinh môi trường Minh Đức luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Liên hệ: Mr. Luân  090 888 7541   văn phòng điều hành 090 888 7541

Thông cống nghẹt quận 10