• slider

Thông tắc bồn cầu tại phố Dịch Vọng Hậu

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phố Dịch Vọng Hậu khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này bởi Công ty chúng tôi đã nhiều năm hoạt động, làm việc tại địa bàn quận Cầu Giấy, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn nhỏ, các hộ gia đình tại địa bàn quận. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần tìm một dịch vụ làm việc ...

Dịch Vọng Hậu là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Dịch Vọng Hậu có 147,72 ha diện tích tự nhiên và 19.965 người[cần dẫn nguồn].

Địa giới hành chính phường Dịch Vọng Hậu: Đông giáp phường Dịch Vọng; Tây giáp phường Mai Dịch; Nam giáp phường Yên Hòa và huyện Từ Liêm; Bắc giáp phường Nghĩa Tân.

Phường Dịch Vọng Hậu được thành lập ngày 5 tháng 1 năm 2005 trên cơ sở tách đất của các phường Quan Hoa và Dịch Vọng.


Thông tắc bồn cầu tại phố Dịch Vọng Hậu


>>Xem thêm:http://thongcongnghetquan10.com/news/hut-be-phot-tai-quan-nam-tu-liem.html

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phố Dịch Vọng Hậu khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này bởi Công ty chúng tôi đã nhiều năm hoạt động, làm việc tại địa bàn quận Cầu Giấy, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn nhỏ, các hộ gia đình tại địa bàn quận. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần tìm một dịch vụ làm việc sạch, gọn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, mọi lúc khi khách hàng cần…Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thông tắc bồn cầu tại phố Dịch Vọng Hậu

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Liên hệ: Mr. Luân  090 888 7541   văn phòng điều hành 090 888 7541

Thông cống nghẹt quận 10