Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ | 0977.020.425

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Men thông bồn cầu có tốt không, có nên sử dụng nó hay không là một trong những vấn đề mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về men xử lý bồn cầu.

Ngày này, chuyện hầm cầu bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, khu chung cư…Để xử lý việc này mà không mất nhiều tiền của và thời gian là theo định kỳ công trình nhà bạn nên đổ từ 2 – 4 gói men xử lý hầm cầu  giúp thông thoáng hầm cầu, không bị tắc nghẽn, bị đầy…Mặt khác men thông bồn cầu còn được sử dụng rộng rãi cho các trang trại chăn nuôi gia súc để sử lý chuồng phân giảm triệt để mùi hôi, ngăn ngừa bệnh tật cho đàn gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ nguồn tài sản và bảo vệ môi trường.

Công ty thông cống nghẹt Quận 10 Lộc Phát là đơn vị đầu tiên trong cả nước phân phối dòng sản phẩm phòng chống nghẹt nói chung và phòng chống, thông tắc nhà vệ sinh, hầm cầu, toilet, đường ống… nói riêng chỉ cần dùng men xử lý bể phốt mà không cần đục phá. Sản phẩm men xử lý hầm cầu là sản phẩm đặc thù của công ty trong lĩnh vực phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, nhà vệ sinh, làm nhà vệ sinh không bị tắc, hầm cầu wc không bị đầy, khử mùi hôi… Các cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm.

Bể tự hoại và bồn cầu hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các sản phẩm được thải xuống đó. Nếu bạn có thói quen tiết kiệm nước bằng cách tận dụng nước giặt để dội nhà vệ sinh, hoặc tẩy rửa nhà vệ sinh bằng xà phòng thì một ngày gần nhất bạn sẽ cần đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu.


Men thông cầu cống nghẹt là gì?
Men thông cầu cống nghẹt là gì?

Lý do nên sử dụng men xử lý hầm cầu

Chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ khá nặng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn yếm khí có tác dụng phân hủy các chất thải có trong bồn cầu, làm mất mùi hôi của bồn cầu. Vì vậy, đối với nhà vệ sinh tự hoại, tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào. Cách dùng que thông tắc cầu cống tiện lợi.
 
Để phòng ngừa bồn cầu bị tắc, mùi hôi khó chịu bốc ngược lên và diệt trứng giun sán cách tốt nhất là chúng ta nên định kỳ đổ Men xử lý hầm cầu. Đây là men vi sinh tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực cao. Giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã bể phốt như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…Cách dùng rất đơn giản bạn chỉ cần cắt góc túi và đổ thẳng vào bô rồi xả nước, nên đổ vào cuối ngày. Ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng tắc bể phốt, không phải thông hút. Như vậy nhà vệ sinh sẽ không còn mùi hôi nữa, chống tắc nghẽn nhà vệ sinh, diệt mầm bệnh, trứng giun và hơn nữa vì là men vi sinh lên chống ô nhiềm môi trường. 
 
Nhà vệ sinh là chỗ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại gây nên các căn bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa và hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm khác. Dù quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng trăm loài vi khuẩn sinh sống đang ẩn náu, đem lại những hiểm họa khó lường nếu mọi người không nhận thức đúng.

Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt, cầu cống
Chế phẩm men vi sinh xử lý hầm cầu, cầu cống

Lý do nên đổ men hầm cầu định kỳ

Chế phẩm vi sinh men xử lý bể phốt là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của hầm cầu (Protein, Tinh bột và Xelluloza). Hàm lượng ( CFU/gram)>5.1010 là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài. Giúp tránh bồng tắc cầu tiêu, tránh xử lý hút hầm cầu khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung. 

Hầm tự hoại (bể phốt) khi được sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt và đáy bể tạo nên các vấn đề về tắc nghẽn, rò rỉ và chảy tràn ở sân sau. Một khi hầm cầu bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát được, do đó sẽ làm tràn hầm cầu trong nhà và ướt khu vực sân sau. Sử dụng men xử lý hầm cầu thường xuyên sẽ giúp làm phân hủy các chất cặn bã, tan phân thành nước làm hầm tự hoại không bị đầy và mùi hôi. Ngày này, việc thuê các đơn vị hút hầm cầu cũng là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn, hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các thông thụt chúng ta sẽ tự xử lý rất vất vả, không an toàn và mất vệ sinh, mà hiệu quả mang lại đôi khi còn ngược lại. Chính vì thế, việc đổ men xử lý hầm cầu định kỳ giúp thông thoát hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho không gian gia đình bạn.

Sản phẩm Men vi sinh xử lý hầm cầu được các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S. Sản phẩm giúp thông tắc nghẽn hẫm cầu (bể phốt) một cách hiệu quả nhanh chóng, diệt mầm bệnh, trứng giun, chống ô nhiềm môi trường.

Khi bạn phát hiện hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc khi bạn xả nước mà nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần đổ 2-3 gói Men xử ký bể phốt. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng vào hầm cầu, nhà vệ sinh rồi xả nước nên đổ vào cuối ngày. Chỉ bằng bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là không cần một dụng cụ nào tác động không mất vệ sinh, xử lý như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế gia đình sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn vì Men xử lý hầm cầu là chế phẩm sinh học không phải là chất hoá học, các con men vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Men vi sinh thông cầu cống hiệu quả
Men vi sinh thông cầu cống hiệu quả

Giới thiệu men thông bồn cầu, thông cống nghẹt hiệu quả nhất

Chế phẩm men vi sinh men bể phốt là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men xử lý hầm cầu này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

Công dụng của men xử lý hầm cầu 

- Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…

- Dùng để thông tắc bồn cầu, thông hầm cầu, thông tắc hầm cầu

- Chống tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…

- Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…

>> Xem thêm: Que thông nghẹt cầu cống hiệu quả

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu

Cách dùng khá đơn giản, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp men thông hầm cầu vào bồn cầu, chờ 1 -3 giờ cho men thẩm thấu rồi xả mạnh nước cho nó trôi xuống hầm vệ sinh. Khoảng 2-3 tháng 1 lần và nên đổ vào cuối ngày. Một gói men xử lý hầm cầu 200g dùng cho 1m3 hầm cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm Bột thông cống VS giúp thông tắc đường ống nước, bồn rửa bát, thoát sàn, phân hủy các chất hữu cơ: cơm thừa, mỡ thừa, tóc..được ưu chuộng nhất hiện nay quý khách có thể tham khảo thêm trên trang web thongcongnghetquan10.com để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng Việt Nam được cấp phép sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.

Tag: bot thong bon cau, bot thong bon cau ban o dau, bot thong bon cau gia bao nhieu, bot thong bon cau mua o dau, bot thong bon cau sumo, bot thong cau cong, bot thong cong, bot thong cong ban o dau, bot thong cong bon cau, bot thong cong co tot khong, bot thong cong craibe, bot thong cong cuc manh, bot hoa chat thong cong, bot lam thong cong, bot phan huy thong cau, bot rac ham cau nha ve sinh, bot soda thong cong, bon cau rut nuoc cham, bon cau soc len gay mui hoi, bon cau tac lam the nao, bon cau thoat nuoc cham, bon cau thong minh, bon cau ve sinh, bon cau ve sinh gia re, bon cau ve sinh thuong tat nghen o vi tri nao, bon cau xa nuoc khong thoat, bon cau xuong nuoc cham, bòn cầu mới xuống chậm, bon cầu nước xuống chậm.

Tin liên quan